Những ý tưởng quan trọng các cung từ 23/9 đến 29/9

Sư Tử gặp một chút khó khăn trong việc kiềm chế cơn giận dữ với những người xung quanh và có lẽ để tránh bị tổn thương, tốt nhất họ nên tránh xa bạn.

Giao tiếp vô cùng quan trọng trong thời điểm này với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Bạn cần suy nghĩ nhanh, nắm bắt cẩn thận từng chi tiết và truyền đạt khéo léo với mọi người xung quanh. Những câu chuyện cần đến sự khéo léo hoặc viết văn sẽ có nhiều ý tưởng tuôn trào trong đầu. Mọi việc vì thế mà cũng trên đà phát triển rất tốt.

tpc05-tranh-hoa-xep-nho-02

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang mong muốn cải thiện môi trường sống và việc học hằng ngày thông qua trang trí thêm một thứ gì đó lộng lẫy cũng như thật đắt tiền. Các mối quan hệ mới bắt đầu của bạn chắc chắn sẽ đơm hoa, kết trái. Blog Phong Thủy thấy rằng bạn cuối cùng cũng đã hòa nhập hơn với mọi người xung quanh, ít cứng đầu hơn và ít “lì như trâu” hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có ít nhất một triệu việc và hàng nghìncuộc điện thoại phải thực hiện trong tuần này. Do đó, hãy chăm sóc sức khoẻ càng nhiều càng tốt bằng cách uống nhiều nước, bổ sung đầy đủ vitamin để tránh suy kiệt. Nếu thấy cơ thể có bất kỳ một triệu chứng bất thường nào, bạn được khuyên không được trì hoãn mà hãy đến bệnh viện ngay lập tức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm xúc và những giá trị sống mà Cự Giải luôn tin tưởng chắc chắn sẽ gặp thử thách rất nhiều, nhất là vào cuối tuần. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng buồn rầu cũng như không thể tập trung vào bất cứ một điều gì khác. Tài chính vì thế cũng sẽ gặp rắc rối. Blog Phong Thủy thấy rằng tốt nhất Cự Giải nên gặp ai đó bạn tin tưởng để chia sẻ và xin ý kiến.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp một chút khó khăn trong việc kiềm chế cơn giận dữ với những người xung quanh và có lẽ để tránh bị tổn thương, tốt nhất họ nên tránh xa bạn. Dĩ nhiên bạn có quyền nói với thế giới tất cả những gì bạn nghĩ nhưng hãy chọn phương thức cũng như thời điểm cho thật phù hợp. Đừng để hình ảnh “sư tử oai phong lẫm liệt” bị biến thành một “con mèo xơ xác” nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã dành quá nhiều thời gian để xác định bản thân cũng như cân nhắc những hướng đi sắp đến. Bây giờ là thời điểm không thể phù hợp hơn để bạn bắt tay biến giấc mơ thành hiện thực. Tình yêu, Blog Phong Thủy thấy rằng sự lãng mạn và thành công trong cuộc sống xã hội rồi sẽ đến nếu bạn thật sự chú tâm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất muốn thể hiện bản thân thông qua nghệ thật hay âm nhạc vì cho rằng lời nói thông thường không thể giúp mọi người hiểu được con người thật sự của bạn. Chiêm tinh nghĩ rằng bạn nên bắt tay vào thực hiện suy nghĩ này thật nhanh vì kết quả sẽ vô cùng khả quan đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để có thể hiểu nhau hơn, bạn và người ấy nên nhượng bộ đối phương trong khi giao tiếp. Đừng bao giờ tỏ ra quá háo thắng khi tranh cãi vì chắc chắn bạn không hề muốn mối quan hệ hiện tại bị tan vỡ đúng không. Bò Cạp nên tranh thủ thời gian, nhất là vào ngày cuối tuần, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn cần tham gia vào các bữa tiệc để mở rộng mối quan hệ nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bầu trời trong xanh và những tin tốt lành sẽ luôn theo bước chân của Nhân Mã ở bất cứ nơi nào. Bạn của bây giờ đang có tầm ảnh hưởng rất lớn, trong gia đình cũng như ở trường, và do đó, hãy chắc chắn bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn. Nếu muốn đi du lịch, bạn nên lên kế hoạch cẩn thận để có thể bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết, nếu muốn thực hiện bất kỳ một kế hoạch nào thì điều đầu tiên mà bạn nên làm chính là tìm hiểu bài thật cẩn thận. Những vấn đề liên quan đến tài chính không phải chỉ một ngày là có thể giải quyết nên hãy chắc chắn bạn dành đủ thời gian. Blog Phong Thủy thấy rằng thời điểm này Ma Kết được khuyên nên chăm sóc người yêu nhiều hơn nếu không mối quan hệ sẽ bị rạn nứt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vấn đề liên quan đến học hành có thể sẽ cản bước chân của Bảo Bình trong vài ngày. Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt để cơ thể có đủ năng lượng “chiến đấu” trong những ngày tiếp theo. Bạn tuyệt đối không được tiếp xúc với những môi trường được cho là độc hại nếu không thì hậu quả sẽ là vô cùng to lớn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên duy trì một khoảng cách nhất định với cán bộ lớp vì nếu hai người ở gần, một cuộc tranh cãi đỉnh điểm được dự đoán sẽ nổ ra. Blog Phong Thủy thấy rằng những tin tức tốt lành cộng với những lời chúc phúc sẽ liên tục đến với bạn qua chuyện tình duyên, mua sắm, hoặc bất cứ những khoản tiền chia sẻ nào khác. Chúc mừng Song Ngư nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>