Tình yêu của các cung vào tháng 10 đẹp nhất

Sức khỏe: Bạn nên gạt bỏ chế độ ăn nhiều đạm sang một bên để bổ sung chất xơ và thưởng thức những loại trái cây miền nhiệt đới. Ngoài ra Kim Ngưu cũng cần bổ sung vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhé!

Tình yêu: Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là tình cảm của chính mình vì những bận rộn hay vấn đề trong cuộc sống riêng và công việc. Với các Bạch Dương đã có chủ, các bạn cần đặc biệt cẩn trọng với sự quấy phá của kẻ thứ ba mang tên công việc. Chớ để người ấy cảm thấy giận dỗi hay không được tôn trọng.

nhu-y-hoang-long-M079-02

Công việc – Tài chính: Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu: Đây là một tháng mà Kim Ngưu hành động hơi bốc đồng và cảm tính. Cách bộc lộ cảm xúc thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ giúp các mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên khăng khít hơn. Trong ngày 13 đến 16 tháng 10, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và đặc biệt hơn trong tình yêu. Bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác và thích thú việc tán tỉnh người mình yêu.

Công việc – Tài chính: Trong tháng 10, bạn có khả năng đạt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc Kim Ngưu chau chuốt các mục tiêu cá nhân, chăm chút vẻ ngoài, và tự tin thể hiện tài năng. Ngày 22 đến 26, bạn sẽ nhận được một tin tức quan trọng trong sự nghiệp.

Sức khỏe: Bạn nên gạt bỏ chế độ ăn nhiều đạm sang một bên để bổ sung chất xơ và thưởng thức những loại trái cây miền nhiệt đới. Ngoài ra Kim Ngưu cũng cần bổ sung vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhé!

nhu-y-ho-phach-vm117-1

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mặt Dây Chuyền Như Ý Hổ Phách

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu: Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Công việc – Tài chính: Công việc của Song Tử đang gặp nhiều trục trặc. Bạn chẳng thể tự giải quyết vấn đề, vì thế có lẽ bạn nên hỏi xin lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, sau khi giải quyết được các rắc rối, công việc của bạn sẽ ổn định trở lại. Hãy tận dụng thời gian này để đẩy nhanh tiến độ của mọi thứ nhé!

Sức khỏe: Tháng 10 này, Song Tử có cơ hội vận dụng được một bí quyết hoặc bài thuốc gia truyền trong dân gian để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

vong-tay-gay-nhu-y-s168-02

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Tay Gậy Như Ý

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu: Nhìn chung, chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Các bạn còn cần nhiều thời gian để đánh giá đúng đắn hơn nữa về tình yêu của mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian, lắng nghe và giúp đỡ người ấy vượt qua các khó khăn trong công việc. Bạn cũng nên tích cực tham gia các buổi tiệc sinh nhật bạn bè hoặc một buổi tụ tập cuối tuần.

Công việc – Tài chính: Những khó khăn công việc trong tháng 10 sẽ được bạn giải quyết trơn tru và dễ dàng. Bạn sẽ được một quý nhân hỗ trợ và nâng đỡ, mời bạn tham gia một dự án tuyệt vời nào đó trong thời gian tới. Giai đoạn nửa cuối tháng 10, Cự Giải sẽ phải chi một khoản khá lớn vì thế nên cân nhắc kỹ càng cách thức chi tiêu nhé!

Sức khỏe: Cự Giải cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho bản thân. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

gay-nhu-y-hop-kim

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Gậy Như Ý Hợp Kim

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu: Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Công việc – Tài chính: Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

Sức khỏe: Lời khuyên tháng 10 cho Sư Tử là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Luôn mang theo ô, áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt khi thời tiết giao mùa, bôi kem dưỡng và uống thật nhiều nước trong những ngày mùa thu bạn nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>