Vấn đề tình cảm và những mối quan hệ của các cung từ ngày 19/8 đến 25/8

tuần từ 19/08/2013 đến 25/08/2013 sự kết hợp của ba hành tinh lớn xung quanh chòm sao Nhân Mã báo hiệu nhiều tin vui chuẩn bị đến với bạn, chủ yếu xung quanh vấn đề tình cảm và những mối quan hệ cá nhân khác.

Vào những tuần cuối tháng 8 như thế này, thật không khó để bắt gặp hình ảnh những Thiên Bình tất bật mua sắm cho một năm học mới. Dù đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập từ đầu hè nhưng đến thời điểm này, bạn vẫn cảm thấy có gì đó thiếu thiếu và cần được bổ sung ngay lập tức. Thường thì Thiên Bình sẽ ghé nhiều những shop quần áo và giày dép hoặc nếu không dư dả tài chính, bạn sẽ đóng vai những stylist nghiệp dư cho bạn bè.

day-rut-mau-don-s480-01

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hãy chuẩn bị tinh thần vì tuần này chứa đầy những điểm báo rất tệ cho cuộc sống của Hổ Cáp. Bạn – từ trong gia đình đến công việc – sẽ luôn bị những nghi lễ, giới hạn và hàng loạt rắc rối khó hiểu vây hãm. Không dừng lại ở đó, tâm trạng suy sụp kéo dài sẽ khiến bạn mệt mỏi và già hơn vài tuổi. Đồng nghiệp không còn hứng thú trò chuyện với bạn nữa trong khi cấp trên thì suýt quên mất bạn là nhân viên trong công ty.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần từ 19/08/2013 đến 25/08/2013 sự kết hợp của ba hành tinh lớn xung quanh chòm sao Nhân Mã báo hiệu nhiều tin vui chuẩn bị đến với bạn, chủ yếu xung quanh vấn đề tình cảm và những mối quan hệ cá nhân khác. Khi tâm trạng cũng như cách sống trở nên tích cực hơn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng trong công việc và gan dạ đối mặt với những chướng ngại vật khó đoán của tương lai. Hãy bỏ qua thất bại của quá khứ và chào đón một ngày mai tươi sáng!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong quá khứ Ma Kết luôn bị ám ảnh bởi công việc. Bạn ngay cả trong giấc mơ cũng cho rằng vẫn còn thứ gì đó bản thân vẫn chưa hoàn thành mặc dù sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Tuy vậy, gần đây mọi người thường thấy bạn có chút xao lãng và tập trung quan tâm chủ yếu vào các mối quan hệ cá nhân. Điều này không phải là xấu nhưng trước mắt chúng sẽ khiến bạn mất cân bằng và nếu không cẩn thận, một số rắc rối không mong muốn sẽ xảy ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Kim đang di chuyển đến gần Bảo Bình, mang đến một chân trời triết học mới cho những ai sinh ra dưới chòm sao này. Bạn dần dần sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt khác và sau một khoảng thời gian nhất định, sự thấu hiểu của bạn đối với vũ trụ này sẽ được nâng lên đáng kể. Có lẽ chính vì thay đổi lớn này mà bạn sẽ biết nhìn nhận cũng như giải quyết các rắc rối cá nhân một cách toàn vẹn hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Blog Phong Thuỷ thấy vào những ngày đầu tuần, Song Ngư sẽ cảm thấy bản thân có chút thay đổi tích cực và đang tiến gần hơn với con người bạn mong muốn. Dĩ nhiên trực giác của bạn không hẳn là sai nhưng nó vẫn còn khá xa với những gì hiện diện rõ trong thực tế. Mọi người trong công ty từ đồng nghiệp cho đến cấp trên đều đang cẩn trọng quan sát và đánh giá bạn. Do đó, hãy luôn cân nhắc và không được hấp tấp khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới nhìn chung khá sáng sủa với Bạch Dương khi bạn cuối cùng cũng đã có thể cân bằng tự do cá nhân và tình cảm riêng tư. Tuy vậy, sẽ có một vài chuyện không hay trong gia đình xảy ra, khiến tâm trạng của bạn có chút suy sụp và buồn bã. Thêm vào đó, vấn đề tài chính cũng không được khởi sắc cho lắm trong khi mối quan hệ với các đồng nghiệp vẫn chưa được cải thiện. Vì vậy, thời điểm này bạn cần hành động cẩn thận hơn cũng như tránh những quyết định hấp tấp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 19/08/2013 đến 25/08/2013 những nguồn năng lượng tốt vẫn tiếp tục nâng đỡ Kim Ngưu, mang đến sự thanh tịnh cho tâm hồn cũng như giúp tình trạng sức khoẻ của bạn ổn định hơn. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng Kim Ngưu giờ đây đã có thể chủ quan mà không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ bởi nhìn chung cơ thể của bạn vẫn còn rất yếu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khởi đầu tuần mới có chút không suôn sẻ bởi bạn luôn bị một đám mây mờ che phủ tầm nhìn và trấn áp lòng quyết tâm. Tuy vậy cũng đừng lo lắng vội bởi không hiểu vì một lí do gì mà hầu hết tất cả những dự án bạn nhận trách nhiệm trong khoảng thời gian này đều đạt được những thành công đáng kinh ngạc. Để có thể phát huy tốt năng lực của mình, Song Tử hãy nhìn nhận những khó khăn xung quanh một cách đơn giản hơn và hãy để cho trí tưởng tượng được toả sáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự kết hợp bất ngờ của các chòm sao báo hiệu một tuần đầy khó khăn sẽ đến với các Cự Giải, chủ yếu xoay quanh những vấn đề liên quan đến gia đình và chuyện tình cảm cá nhân. Thêm vào đó, con đường thăng tiến trong công ty cũng sẽ không thẳng tắp như bạn đã nghĩ vì một vài lí do khách quan. Tuy vậy, tin vui là mọi thứ đều có thể khắc phục được khi tâm trạng của bạn ổn định hoặc bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Blog Phong Thuỷ thấy Sư Tử được báo hiệu sẽ gặp lại ai đó quan trọng trong quá khứ. Người này đã từng nắm giữ vai trò rất lớn trong cuộc sống của bạn nhưng lại đột ngột biến mất. Cơ hội hàn huyên cùng người này trong tuần là rất lớn nên hãy chuẩn bị tâm lí thật kĩ lưỡng. Thời điểm hiện tại do đạt được một số thành tựu quan trọng nên cũng dễ hiểu nếu bạn thể hiện niềm tự hào ra bên ngoài. Tuy vậy, hãy cẩn thận với hành động của mình bởi không phải ai cũng mừng cho bạn đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khu vực tài chính của bạn đang được nhiều luồng khí tích cực xâm nhập, báo hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến gần. Tiền mặt có thể sẽ không xuất hiện ngay nhưng tất cả đều nằm ẩn sau những dự án với tỉ lệ thành công cao. Khi đứng ra điều hành bất cứ công việc gì, Xử Nữ cũng cần lưu ý vì những rủi ro tương tự trong quá khứ sẽ tiếp tục quay lại. Đừng bao giờ dẫm trên vết xe đổ nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>